ลงทะเบียนสมัครสมาชิก Gclub Top

คุณสามารถเดิมพันและสมัครสมาชิกกับเราด้วยขั้นตอนที่ง่ายมากไม่ถึง 15 นาทีคุณก็สามารถเดิมพันกับเกมออนไลน์ของเรามากมายได้ เพียงแค่คุณโทรหาทีมงานของเรา และทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำและรอไม่กี่นาที คุณก็สามารเดิมพันได้ และคุณยังได้รับโบนัส และสิทธิต่างๆมากมาย ด้วยความบันเทิงที่พร้อมให้บริการแก่คุณทุกวัน การเดิมพันที่ให้คุณเลือกเล่นได้ และที่ดีไปกว่านั้นคุณสามารถติดต่อทีมงานของทางเว็บเกมของเราได้มากถึง 3 ช่องทาง คือ โทรติดต่อทีมงาน Call Center แชทผ่านหน้าเว็บของเรา และติดต่อผ่าย LINE ก็ได้แล้วแต่ความสะดวกของการเดิมพันของคุณ คุณจะได้รับการบริการระดับที่มากมายและพร้อมให้คุณได้ทั้งความบันเทิงมากมายที่เต็มไปด้วยเกมออนไลน์ที่น่าเชื่อถือจากเรา เราพร้อมให้บริการแก่คุณทุกวันไม่มีวันหยุด คุณเลือกเล่นได้แล้ววันนี้

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

ขั้นตอนที่ 1 โทรติดต่อเพื่อทำการเปิดบัญชี
โทรมาหาเราที่เบอร์ สมัครสมาชิก ติดต่อสอบถาม โทร. 088-4277-878 , 088-4277-979 ตลอด 24 ชม. แจ้งกับพนักงาน call center ว่าต้องการ เปิดบัญชีและ สมัครเป็นสมาชิกกับเราเราจะสอบถามข้อมูลของท่านเพียงเล็กน้อยเพื่อยืน ยันตัวตนของท่าน ก่อนทำการสมัครเป็นสมาชิก อาทิเช่น ชื่อ หมายเลขบัญชี ที่ท่าน สะดวก จะโอนเงินและเปิดบัญชีใหม่

ขั้นตอนที่ 2 โอนเงินเพื่อยืนยันการสมัครสมาชิก
โอนเงินตามยอดที่ท่านต้องการเล่น ท่านจะต้องโอนเงินมาที่หมายเลขบัญชีที่พนักงาน call center ของเราได้แจ้งไป จากนั้น หลังจากท่านโอนเงินเข้าบัญชีที่พนักงานระบุแล้ว ให้ท่าน แจ้งการ โอนยอดเข้ามาที่ call center ซึ่งขั้นต่ำในการโอนเงินครั้งแรกนั้นอยู่ที่ 500 บาท

ขั้นตอนที่ 3 รอรับ SMS เพื่อนำรหัสไปเข้าเล่นเกม
รอรับรหัส User และ Password ทาง SMS ทางเราจะส่งรหัส User และ Password กลับไปให้ท่าน ภายใน 10-15 นาที เมื่อท่านได้รับรหัส User และ Password ให้ท่านกรอก User และ Password เพื่อเข้า เล่นคาสิโน และเกมที่ท่านชื่นชอบ ได้เลยแต่ก่อนการเล่นและเดิมพันทุกครั้งให้ท่านอ่านลายละเอียดและขั้นตอนการเล่น กติกาของแต่ละเกมอย่างละเอียด เพื่อความสนุกสนานมากขึ้น